Ba Lô Vào Đời

Những năm tháng thất nghiệp mặc dù cầm trên tay tấm bằng kỹ sư chế tạo máy đã cho tôi bài học đầu tiên trong cuộc đời. Để ngày hôm nay tôi đã trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn và đặc biết con người tôi như được sinh ra lần thứ hai. Vậy điều gì đã làm tôi thay đổi, đã giúp tôi có ngày hôm này ? Tất cả có trong cuốn sách đầu tiên do tôi chấp bút từng câu, từng chữ.

Ba Lô Vào Đời

TẠI SAO TÔI VIẾT CUỐN SÁCH NÀY ?

Có lẽ khi cầm trên tay cuốn sách này tôi muốn dành tặng cho những người đang rơi vào hoàn cảnh của tôi cách đây 5 năm trước. Từ một anh chàng sinh viên mới tốt nghiệp đại học đang rất hào hứng bước ra đời để đương đầu với thử thách thì bị dội ngay vào một gáo nước lạnh mà bỏ đá lạnh vào ngâm. Không thể tưởng tưởng nổi là tôi lại phát triển được để có ngày hôm nay. Từ một anh chàng đang thất nghiệp trở thành ông chủ một doanh nghiệp. Từ người điểm văn lúc nào cũng dưới điểm trung bình trở thành một tác giả. Tuy nhiên để có ngày hôm nay thì tôi đã đánh đổi và trải qua hàng chục lần thất bại và phá sản. Cuốn sách này tôi muốn viết cho :

  • Những sinh viên đang đại học : đang ngồi trên ghế giảng đường và đang mơ mộng sau này có một công việc ổn định.
  • Những sinh viên đã tốt nghiệp : Đang rơi vào tình trạng thất nghiệp mong muốn thoát khỏi nó. TĂM TỐI là hai từ tôi có thể miêu tả đối với nhóm người này
  • Những phụ huynh có con sắp thi vào đại học hoặc đang có con học đại học : Để họ nhân ra được bài học của tôi là đừng định hướng con cái khi mình không biết gì về con và nghề nghiệp con thích.

Bởi vì tôi không muốn họ bị lãng phí thời gian, tiền bạc và sức lực vào thứ mà không giúp cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn.

Ba Lô Vào đời

CUỐN SÁCH NÀY VIẾT GÌ ?

Nội dung của cuốn sách sẽ trả lời 3 câu hỏi lớn sau :

  • Tại sao bạn bị thất bại ?
  • Thành công thực sự là gì ?
  • Bạn phải làm gì để thành công NHANH NHẤT, ĐƠN GIẢN NHẤT ?

Tôi không tin bạn thấu hiểu 3 câu hỏi trên, nếu thực sự bạn hiểu thì giờ này chắc bạn đã thành công rồi. Ngoài ra cuốn sách còn đưa ra những công thức, những bài thực hành để giúp bạn làm điều đó. Cuốn sách cũng sẽ giúp bạn :

  • ĐỊNH VỊ ĐƯỢC BẢN THÂN MÌNH
  • XÁC LẬP MỤC TIÊU THÀNH CÔNG
  • XÁC ĐỊNH RÀO CẢN KHIẾN BẠN KHÔNG TIẾN TỚI ĐƯỢC MỤC TIÊU
  • VÀ CÒN NHIỀU ĐIỀU TUYỆT VỚI NỮA MÀ TÔI ĐÃ CHIA SẺ TRONG CUỐN SÁCH NÀY.

Cuối cùng tôi cũng không muốn nói về cuốn sách này nhiều nữa mà tôi muốn chia sẻ một điều đó là : Những kiến thức trong cuốn sách này đã giúp tôi thành công, nó cũng đã giúp hàng nghìn người thay đổi cho nên nếu bạn đang gặp phải khó khăn, không định hướng được cuộc đời thì hãy đọc cuốn sách này ngay vì nó xứng đáng dành cho bạn. Biến bạn trở thành người thành công, giàu có và hạnh phúc.